Trung tâm hỗ trợ và phát triển giáo dục hòa nhập  Minh Anh là trung tâm  kết hợp giữa các hoạt động giáo dục và y tế, nhằm giúp các trẻ rối loạn phát triển: rối loạn tự kỷ, tăng động giảm chú ý, chậm nói, rối loạn ngôn ngữ, khó khăn học tập,… được phát triển tốt nhất theo khả năng của mình,giúp trẻ có cơ hội được học tập để hòa nhập với các bạn, với gia đình và cộng đồng.

Được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu và đặc thù của trẻ đặc biệt, với đội ngũ giáo viên, trị liệu viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm , nhiệt huyết và đặc biệt là yêu nghề mến trẻ. Trung tâm đã và đang góp phần cùng với các gia đình các trẻ rối loạn phát triển : trẻ tự kỷ, tăng động giảm tập trung, rối loạn hành vi, cảm xúc, rối loạn về giao tiếp. Khó khăn trong học tập,… có cơ hội được học tập để phát triển tối đa khả năng của bản thân, giúp các con tự tin hòa nhập.

Với mục đích hướng tới là tạo một môi trường giáo dục tập trung vào trẻ, trung tâm hỗ trợ và phát triển giáo dục hòa nhập Minh Anh mong muốn tạo một môi trường an toàn và tốt nhất cho trẻ, là địa chỉ đáng tin cậy cho các gia đình có trẻ rối loạn phát triển yên tâm gửi gắm.Tại Minh Anh, mỗi trẻ sẽ được chẩn đoán, đánh giá chính xác nhất nhu cầu và khả năng của bản thân, từ đó được xây dựng các chương trình can thiệp trị liệu y tế và giáo dục tốt nhất, phù hợp với đặc điểm của từng trẻ.

Trung tâm thường xuyên kết hợp với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về y tế đến từ Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh Viện Nhi Trung ương,…  và chuyên gia về tâm lí, giáo dục đặc biệt đến từ Đại học Sư phạm Hà Nội.

Đội ngũ giáo viên, chuyên gia tâm lý kinh nghiệm, trình độ cao tại Minh Anh.

Đội ngũ cán bộ của trung tâm là các giáo viên có chuyên môn về giáo dục đặc biệt, giáo viên tâm lý giáo dục, giáo viên mầm non,… yêu nghề, mến trẻ, có tinh thần học hỏi và tràn đầy nhiệt huyết. Trung tâm Minh Anh còn có sự liên kết với các Trung tâm, cơ sở chuyên môn khác trong cả nước để tạo ra các dịch vụ tốt nhất về giáo dục phục vụ cho trẻ và gia đình trẻ như Phòng khám Nhi Việt, các Trung tâm can thiệp cho trẻ tự kỷ trên địa bàn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Huế…

Với phương châm “Thắp sáng tương lai”, Trung tâm Minh Anh luôn mong muốn dành mọi sự yêu thương, thấu hiểu, tôn trọng và cùng nỗ lực để thắp sáng tương lai của mỗi trẻ/

Cơ sở Minh Anh cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh hoàn hảo cho trẻ rối loạn phát triển:

 • Lâm sàng: khám tâm bệnh, với đội ngũ các chuyên gia bác sỹ đã và đang làm việc tại các bệnh viện Nhi Trung Ương, bệnh viện Bạch Mai,…
 • Chẩn đoán, đánh giá tâm lý giáo dục: chẩn đoán đánh giá chính xác đặc điểm và giai đoạn phát triển của trẻ, xác định chính xác đặc điểm khuyết tật của trẻ, từ đó có cơ sở xây dựng kế hoạch giáo dục cá nhân và định hướng giáo dục toàn diện, phù hợp nhất với khả năng của mỗi trẻ.
 • Can thiệp giáo dục cá nhân, nhóm: cung cấp các dịch vụ can thiệp giáo dục chất lượng, có chuyên môn cao, với các phương pháp đặc thù, chuyên sâu dành cho trẻ khuyết tật trí tuệ, trẻ rối loạn phổ tự kỷ, trẻ tăng động, trẻ chậm nói…
 • Chăm sóc bán trú chuyên biệt và hòa nhập, tiền học đường, chuẩn bị cho trẻ hòa nhập ở cấp mầm non, mẫu giáo và tiểu học.
 • Dạy kỹ năng sống: thông qua can thiệp cá nhân, nhóm và bán trú, cung cấp kiến thức và kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thích ứng, kỹ năng sống, giúp trẻ chuẩn bị đầy đủ về tâm lý, kỹ năng để hòa nhập xã hội, chuẩn bị cho cuộc sống tự lập sau này.
 • Phát triển năng khiếu: tôn trọng sự phát triển của mỗi cá nhân, hướng tới phát hiện, nuôi dưỡng và phát triển các năng khiếu của trẻ thông qua các hoạt động với nghệ thuật (âm nhạc, mỹ thuật, hoạt động sáng tạo trải nghiệm…), phù hợp với đặc điểm của mỗi trẻ.
 • Trung tâm hỗ trợ và phát triển giáo dục hòa nhập Minh Anh dựa trên các hình thức sau:

 1. Nhóm lớp can thiệp sớm.

Giảng dạy theo chương trình giáo dục mầm non, kết hợp với chương trình giáo dục đặc biệt, trong đó nhấn mạnh các kỹ năng sống, kỹ năng tự lập, kỹ năng giao tiếp, phát triển năng khiếu.

 1. Nhóm lớp tiền tiểu học

Giảng dạy theo chương trình giáo dục mầm non (mẫu giáo lớn 5 – 6 tuổi), kết hợp với chương trình giáo dục đặc biệt, chương trình lớp 1 tiểu học, trong đó nhấn mạnh các kỹ năng sống, kỹ năng tự lập, kỹ năng giao tiếp, phát triển năng khiếu.

 1. Nhóm can thiệp sớm theo giờ.
 • Giảng dạy theo chương trình giáo dục đặc biệt, tiếp cận cá nhân. Mỗi trẻ sẽ được xây dựng một chương trình/kế hoạch giáo dục cá nhân phù hợp với khả năng của trẻ, nhằm mục tiêu giúp trẻ phát triển tối đa nhất khả năng của bản thân.
 • Các chương trình/kế hoạch giáo dục cá nhân của mỗi trẻ sẽ được kiểm tra, đánh giá định kỳ.
  Đặc biệt, để thuận tiện và hỗ trợ tối đa cho các bậc phụ huynh ở xa, ít thời gian đi lại, trung tâm có hỗ trợ tư vấn từ xa có đánh giá của giáo viên hướng dẫn sau mỗi bài tập mà bố mẹ thực hiện tại nhà cho con.
 1. Nhóm phát triển năng khiếu( vẽ, yoga,…)

 Trung tâm hỗ trợ và phát triển giáo dục hòa nhập Minh Anh hướng tới:

– Xây dựng một môi trường kết hợp giữa can thiệp y tế và giáo dục đặc biệt cho trẻ, đảm bảo một nền giáo dục và chăm sóc có chất lượng.

– Tạo môi trường can thiệp chất lượng, có chuyên môn, hiệu quả, tôn trọng sự cá biệt, giúp mỗi trẻ phát triển tối đa khả năng của bản thân và nâng cao khả năng hòa nhập cộng đồng.

– Kết nối, phối hợp với các chuyên gia về lĩnh vực y tế, giáo dục, xã hội để tạo một mạng lưới dịch vụ hoàn hảo, phù hợp, đáp ứng tối đa các nhu cầu của trẻ và gia đình trẻ khuyết tật.

– Hướng tới là một trung tâm có khả năng nghiên cứu và ứng dụng các kết quả nghiên cứu vào thực tiễn, nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trẻ khuyết tật, trẻ tự kỷ của Việt Nam và trên thế giới, thông qua các hoạt động giao lưu, hợp tác với các cá nhân, tổ chức chuyên môn trong và ngoài nước.

 Không chỉ là nơi để các bạn nhỏ học tập, giáo dục, vui chơi và phát triển khả năng tiềm ẩn của bản thân. Minh Anh còn hoạt động dựa trên tinh thần xã hội, hướng tới mục tiêu vì cộng đồng. Biểu hiện ở hàng loại chương trình ý nghĩa đã được triển khai trong thời gian vừa qua.

 • Khám và đánh giá miễn phí cho tất cả các trẻ rối loạn tự kỷ, rối loạn tăng động giảm tập trung, rối loạn ngôn ngữ, khó khăn học tập,…
 • Giảm và hỗ trợ học phí cho những gia đình là hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình thu nhập thấp, ia đình chính sách, có công với cách mạng
 • Tặng sách dạy học và bài tập cho trẻ,
 • Giảm phí đánh giá cho toàn bộ trẻ có mong muốn học tại trung tâm

Và trong tương lai không xa sẽ còn rất rất nhiều những hoạt động ý nghĩa nhân văn như thế được thực hiện. Đem lại cho các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh sự quan tâm, chăm sóc ý nghĩa nhất.

Trung tâm  Minh Anh được thành lập với phương châm:  “Thắp sáng tương lai” – Dành tình thương yêu, tôn trọng, nỗ lực vì sự tiến bộ của trẻ để thắp sang tương lai của mỗi trẻ. Minh Anh luôn luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với sự tin cậy của phụ huynh và vì sự tiến bộ của trẻ.

Minh Anh – Thắp sáng tương lai

Hotline: 09455.645.268

 

Close Menu
×
×

Cart