Hưởng ứng ngày ” Thế Giới Nhận Thức Về Rối Loạn Phổ Tự Kỷ 2/4 “

Hưởng ứng ngày ” Thế Giới Nhận Thức Về Rối Loạn Phổ Tự Kỷ 2/4 “

Các trung tâm trực thuộc” Mạng Lưới Cơ Sở Can Thiệp Trẻ Rối Loạn Phát Triển Việt Nam” tổ chức chương trình tập huấn online cho giáo viên, các bậc phụ huynh ở tất cả tỉnh thành trên cả nước.Các chuyên đề tập huấn với rất nhiều nội dung khác nhau do chính những giám đốc các trung tâm trực thuộc mạng lưới, chuyên gia và các nhà chuyên môn có kinh nghiệm lâu năm thực hiện
Đây là một cơ hội giúp chúng ta học hỏi và trau dồi thêm kiến thức để có thể đồng hành với trẻ rối loạn phát triển trên con đường tiến tới hòa nhập
Vì vậy rất mong giáo viên cùng với các bậc phụ huynh chúng ta tham khảo một số các chuyên đề dưới đây để có thể tham gia được các buổi học một cách trọn vẹn và đầy đủ🤗

CÁC CHA MẸ CẦN LÀM GÌ?
– Hãy Theo dõi và đăng ký vào link phù hợp mà cha mẹ thấy cần thiết nhất cho các con lúc này
– Hãy cài đặt zoom, học cách sử dụng và tương tác một cách tốt nhất cùng với chúng tôi
– Hãy nhanh tay đăng ký các chuyên đề:
THỜI GIAN GIẢNG DỰ KIẾN: TỪ 30/3/2020 ĐẾN 5/4/2020
1) Chuyên đề 1 : Xây dựng Chương trình can thiệp cho trẻ Rối loạn phát triển tại nhà
Giảng viên :Ths tâm lý lâm sàng, chuyên viên âm ngữ trị liệu Vũ Thị Thu Hiền, Giám đốc Trung tâm hừng Đông – Hà Nội
Đối tượng tham gia: Phụ huynh có con trong rối loạn phổ Tự kỷ dưới 6 tuổi.
Đăng ký theo link sau:
https://forms.gle/dnwuP3HpEstzxAVJ9
Thời gian học: sau khi tổng kết số người tham dự, BTC sẽ gửi đường link và thời gian học cụ thể tới học viên.
2) Chuyên đề 2 : Hướng dẫn phụ huynh thực hiện các bài tập vận động môi miệng cho con tại nhà. Giáo viên: cử nhân giáo dục đặc biệt Nguyễn Thị Tâm Phương, giám đốc Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Minh Anh- Nghệ An.
Đối tượng tham gia: Phụ huynh có con trong rối loạn phổ Tự kỷ( có khó khăn về nhai, nuốt, thổi, ngậm, hút, chưa biết bắt chước) độ tuổi từ 12 tháng dưới 4 tuổi. Số lượng dự kiến: 99 người. Thời gian học: sau khi tổng kết số người tham dự, BTC sẽ gửi đường link và thời gian học cụ thể tới học viên.
Link đăng ký:
https://forms.gle/HyRNR53cMvk1RDj18
3) Chuyên đề 3: Hướng dẫn cho trẻ Chơi tại nhà Giảng viên : Ths tâm lý Nguyễn Thị Vân Anh, giám đốc Trung tâm Gia An – Hà Nội.
Đối tượng tham gia: Phụ huynh có con trong rối loạn phổ Tự kỷ( có khó khăn về nhai, nuốt, thổi, ngậm, hút, chưa biết bắt chước) độ tuổi từ 12 tháng dưới 4 tuổi. Số lượng dự kiến: 99 người.
Thời gian học: sau khi tổng kết số người tham dự, BTC sẽ gửi đường link và thời gian học cụ thể tới học viên.
Link đăng ký:
https://forms.gle/6r3B8bbHzxgZNyD28

4)Chuyên đề 4 : Tổ chức chế độ dinh dưỡng và thiết kế các bài tập vận động tại nhà cho trẻ RLTK. Giảng viên : Ths tâm lý – chuyên gia dinh dưỡng – Chuyên gia vật lý trị liệu đến từ New Delhi Ấn Độ, cố vấn chuyên môn trung tâm nghiên cứu phát triển hòa nhập KazuO, Hà Nội.
Đối tượng tham gia: Phụ huynh có con trong rối loạn phổ Tự kỷ kèm tăng động giảm tập trung chú ý
Số lượng dự kiến: 99 người.
Thời gian học: sau khi tổng kết số người tham dự, BTC sẽ gửi đường link và thời gian học cụ thể tới học viên.
Link đăng ký:
https://forms.gle/WQ4dZgt3FemkAtdW7

5) Chuyên đề 5: Hỗ trợ hình ảnh trong Quản lý hành vi trẻ tại nhà Giảng viên: Ths tâm lý Nguyễn Thị Duyên, nguyên chủ tịch mạng lưới, cố vấn chuyên môn Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Từ Sơn – Bắc Ninh.
Đối tượng tham gia: Phụ huynh có con trong rối loạn phổ Tự kỉ. Số lượng dự kiến: 99 người. Thời gian học: sau khi tổng kết số người tham dự, BTC sẽ gửi đường link và thời gian học cụ thể tới học viên.
Link đăng ký:
https://forms.gle/wqgLBJ29b979dvPs7

6) Chuyên đề 6 : Dạy trẻ kỹ năng tự phục vụ bản thân Giảng viên: Ths tâm lý Phùng Thị Tú, Tổ trưởng chuyên môn Trung tâm Phúc tâm An – Thanh Hóa, Đối tượng tham gia: Phụ huynh có con trong rối loạn phổ Tự kỉ. Số lượng dự kiến: 99 người. Thời gian học: sau khi tổng kết số người tham dự, BTC sẽ gửi đường link và thời gian học cụ thể tới học viên.
Link đăng ký:
https://forms.gle/NMBU71wQc5bbwGay9

7) Chuyên đề 7 : Tổ chức các bài tâp Điều hòa giác quan cho trẻ Giáo viên : cử nhân tâm lý giáo dục Phan Thị Thu, giám đốc Trung tâm An Tuệ-Vĩnh Phúc. Đối tượng tham gia: Phụ huynh có con trong rối loạn phổ Tự kỉ Số lượng dự kiến: 99 người. Thời gian học: sau khi tổng kết số người tham dự, BTC sẽ gửi đường link và thời gian học cụ thể tới học viên.
Link đăng ký:
https://forms.gle/ga4w53MCWYvvkRu79
8) Chuyên đề 8: Điều chỉnh âm lời nói cho trẻ (Chỉnh ngọng) Giảng viên: Ths tâm lý Nguyễn Thị Duyên, Giám đốc trung tâm hỗ trợ phát triển hòa nhập Trí Đức – Hà Nội. Đối tượng tham gia: Phụ huynh có con trong rối loạn phổ Tự kỉ dưới 6 tuổi ( trẻ nghe hiểu và thực hiện theo mệnh lệnh cũng như sự chỉ dẫn của cô, biết bắt chước các hoạt động của cô). Số lượng dự kiến: 99 người. Thời gian học: sau khi tổng kết số người tham dự, BTC sẽ gửi đường link và thời gian học cụ thể tới học viên.
Link đăng ký:
https://forms.gle/7HDrFrEdnFcu9SUx9

9) Chuyên đề 9: Dạy trẻ nói đúng cấu trúc ngữ pháp
Giảng viên: Bà Bùi Thị Thu, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Thiên thần nhỏ Ninh Bình
Đối tượng tham gia: Phụ huynh có con rối loạn ngôn ngữ, sắp xếp câu lộn xộn). Số lượng dự kiến: 99 người. Thời gian học: sau khi tổng kết số người tham dự, BTC sẽ gửi đường link và thời gian học cụ thể tới học viên.
Link đăng ký:
https://forms.gle/AN3cLK4Bdq1JL59J6
10) Chuyên đề 10: Phát triển kỹ năng Hội thoại cho trẻ
Giảng viên:Bà Chu Tú Lệ,Giám đốc Trung tâm Từng bước nhỏ Hải Phòng
Đối tượng phù hợp: Phụ huynh có con trong rối loạn phổ Tự kỉ Số lượng dự kiến: 99 người. Thời gian học: sau khi tổng kết số người tham dự, BTC sẽ gửi đường link và thời gian học cụ thể tới học viên.
Link đăng ký:
https://forms.gle/jtUgaiR5cXeHWXkp9

11) Chuyên đề 11: Dạy kỹ năng xã hội
Giảng viên: Ths Tâm lý lâm sàng Vũ Văn Thuấn, Bệnh viện tâm thần Trung ương 1
Đối tượng phù hợp: Phụ huynh có con khó khăn trong kỹ năng xã hội. Số lượng dự kiến: 99 người. Thời gian học: sau khi tổng kết số người tham dự, BTC sẽ gửi đường link và thời gian học cụ thể tới học viên.
Link đăng ký:
https://forms.gle/fUKwad5Cko9ui1zc6
12) Chuyên đề: Giáo dục giới tính cho trẻ rối loạn phát triển
Giảng viên: Ths Vũ Thị Thanh Đào, Giám đốc Trung tâm Từng bước nhỏ Hải Phòng
Đối tượng phù hợp: Phụ huynh có con trong rối loạn phổ Tự kỉ lớn có các vấn đề khó khăn về giới tính. Số lượng dự kiến: 99 người. Thời gian học: sau khi tổng kết số người tham dự, BTC sẽ gửi đường link và thời gian học cụ thể tới học viên.
Link đăng ký:
https://forms.gle/ebnQM7idSepPPZLe9
DẠY TRẺ LÀ MỘT NGHỆ THUẬT, VÀ DẠY TRẺ RỐI LOẠN PHỔ TỰ KỈ LÀ NGHỆ THUẬT ĐỈNH CAO CỦA GIÁO DỤC .
Đây là hoạt động phi lợi nhuận, vì mục đích cộng đồng đều biết, hiểu và yêu thương, chăm sóc đúng cho trẻ tự kỷ. Rất mong anh chị em bạn bè đồng nghiệp lan tỏa để nhiều người có thể tham gia các lớp học phù hợp.

Trả lời

Close Menu
×
×

Cart