XEM THÊM VỀ TRUNG TÂM KAZUO:

WEBSITE: CLICK VÀO ĐÂY

FANPAGE: CLICK VÀO ĐÂY

Trung tâm nghiên cứu phát triển giáo dục hòa nhập Kazuo là trung tâm kết hợp giữa các hoạt động giáo dục và y tế, nhằm giúp các trẻ khuyết tật, đặc biệt là trẻ tự kỷ, trẻ khuyết tật trí tuệ, trẻ chậm nói, trẻ tăng động,… tăng cơ hội hòa nhập học tập và xã hội, giúp các em phát triển tối đa nhất theo khả năng của mình.

Được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên, chuyên gia uy tín đầu ngành, kinh nghiệm cao và yêu trẻ, đặc biệt là trẻ không may gặp vấn đề khó khăn trong giao tiếp, sinh hoạt học tập, không kiểm soát được hành vi bản thân như trẻ tự kỷ, trẻ rối loạn phát triển, trẻ động kinh,…. Trung tâm đã và đang góp phần cùng gia đình phát triển tối đa khả năng và năng khiếu của các bạn nhỏ khi tới học tại đây. Kazuo chính là địa chỉ tin cậy để cùng gia đình giáo dục con hoàn thiện hơn để hòa nhập với xã hội.

Với mục đích hướng tới là tạo một môi trường giáo dục tập trung vào trẻ, lấy giá trị giáo dục của Nhật Bản là nền tảng, trung tâm nghiên cứu phát triển giáo dục hòa nhập Kazuo mong muốn tạo một môi trường có chất lượng, tạo mọi điều kiện tối ưu nhất để giúp mọi trẻ khuyết tật, trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói,.. đều có thể phát huy tối đa nhất khả năng của mình.

Tại trung tâm Kazuo, mỗi trẻ khuyết tật sẽ được chẩn đoán, đánh giá chính xác nhất khả năng của bản thân, từ đó được xây dựng các chương trình can thiệp trị liệu y tế, giáo dục tốt nhất, phù hợp với đặc điểm của các em. Mỗi trẻ ở trung tâm Kazuo sẽ là một cá nhân độc lập, tự tin và luôn có sự tiến bộ. Nhắc đến Kazuo, mọi người có thể nghĩ ngay đến câu nói: Kazuo chính là địa chỉ giáo dục tốt nhất cho trẻ tự kỷ.

Trung tâm được sự hỗ trợ của các nhóm chuyên gia hàng đầu về y tế và giáo dục đặc biệt, sự phối kết hợp với đội ngũ chuyên gia giáo dục giáo dục đặc biệt của trường Đại học Sư phạm, đội ngũ chuyên gia y tế là các bác sỹ chuyên khoa nhi của BV Nhi TW, TMH TW, BV Bạch Mai.

Đội ngũ giáo viên, chuyên gia tâm lý kinh nghiệm, trình độ cao tại trung tâm.

Đội ngũ cán bộ của Trung tâm là các giáo viên có chuyên môn về giáo dục đặc biệt, giáo viên tâm lý giáo dục, giáo viên mầm non,… yêu nghề, mến trẻ, có tinh thần học hỏi. Đội ngũ các chuyên viên điều dưỡng, y tá với các chuyên khoa về BV Nhi TW, TMH TW,… luôn tận tình, nhiệt tâm.

Trung tâm Kazuo còn có sự liên kết với các Trung tâm, cơ sở chuyên môn khác trong cả nước để tạo ra các dịch vụ tốt nhất cả về y tế, dược phẩm, giáo dục phục vụ cho trẻ và gia đình trẻ như Phòng khám Nhi Việt, bệnh viện Nhi Trung ương, các Trung tâm can thiệp cho trẻ tự kỷ trên địa bàn Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Hải Phòng, Bắc Ninh,…

Với phương châm “Trẻ em là ánh sáng của nhân loại”, Trung tâm Kazuo luôn mong muốn dành mọi sự yêu thương, tôn trọng và cùng nỗ lực, nhằm mục đích hướng tới là vì sự tiến bộ và phát triển của mỗi trẻ, mỗi ánh sáng của mỗi trẻ sẽ giúp thắp sáng vì sự tiến bộ và phát triển của toàn xã hội và của nhân loại.

Trung tâm Kazuo cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh hoàn hảo cho trẻ tự kỷ:

 • Lâm sàng: khám tâm bệnh, với đội ngũ các chuyên gia bác sỹ đã và đang làm việc tại các bệnh viện Nhi Trung Ương, bệnh viện Bạch Mai,…
 • Tư vấn cận lâm sàng: trung tâm liên kết với phòng khám Nhi Việt, có các tư vấn cận lâm sàng về nội soi (tai mũi họng), xét nghiệm (huyết học, hóa sinh, nước tiểu), điện tim, điện não đồ, X quang, siêu âm.
 • Tư vấn dược phẩm: trung tâm liên kết với phòng khám Nhi Việt, có các tư vấn về biệt dược chuyên nhi, có chất lượng và uy tín.
 • Chẩn đoán, đánh giá tâm lý giáo dục: chẩn đoán đánh giá chính xác đặc điểm và giai đoạn phát triển của trẻ, xác định chính xác đặc điểm khuyết tật của trẻ, từ đó có cơ sở xây dựng kế hoạch giáo dục cá nhân và định hướng giáo dục toàn diện, phù hợp nhất với khả năng của mỗi trẻ.
 • Can thiệp giáo dục cá nhân, nhóm: cung cấp các dịch vụ can thiệp giáo dục chất lượng, có chuyên môn cao, với các phương pháp đặc thù, chuyên sâu dành cho trẻ khuyết tật trí tuệ, trẻ rối loạn phổ tự kỷ, trẻ tăng động, trẻ chậm nói…
 • Chăm sóc bán trú chuyên biệt và hòa nhập, tiền học đường, chuẩn bị cho trẻ hòa nhập ở cấp mầm non, mẫu giáo và tiểu học.
 • Dạy kỹ năng sống: thông qua can thiệp cá nhân, nhóm và bán trú, cung cấp kiến thức và kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thích ứng, kỹ năng sống, giúp trẻ chuẩn bị đầy đủ về tâm lý, kỹ năng để hòa nhập xã hội, chuẩn bị cho cuộc sống tự lập sau này.
 • Phát triển năng khiếu: tôn trọng sự phát triển của mỗi cá nhân, hướng tới phát hiện, nuôi dưỡng và phát triển các năng khiếu của trẻ thông qua các hoạt động với nghệ thuật (âm nhạc, mỹ thuật, hoạt động sáng tạo trải nghiệm…), phù hợp với đặc điểm của mỗi trẻ.

Trung tâm hoạt động giáo dục trẻ tự kỷ dựa trên các hình thức sau:

1. Nhóm lớp can thiệp sớm.

2. Nhóm lớp tiền tiểu học.

3. Nhóm can thiệp sớm theo giờ.

4. Nhóm tiền hướng nghiệp – hướng nghiệp

5. Nhóm phát triển năng khiếu ( vẽ, yoga, tiếng anh…)

Trung tâm nghiên cứu & phát triển giáo dục hòa nhập Kazuo hướng tới:

– Xây dựng một môi trường kết hợp giữa can thiệp y tế và giáo dục đặc biệt cho trẻ tự kỷ, trên nền tảng giáo dục Nhật Bản, đảm bảo một nền giáo dục và chăm sóc có chất lượng.

– Tạo môi trường can thiệp chất lượng, có chuyên môn, hiệu quả, tôn trọng sự cá biệt, giúp mỗi trẻ phát triển tối đa khả năng của bản thân và nâng cao khả năng hòa nhập cộng đồng.

– Kết nối, phối hợp với các chuyên gia về lĩnh vực y tế, giáo dục, xã hội để tạo một mạng lưới dịch vụ hoàn hảo, phù hợp, đáp ứng tối đa các nhu cầu của trẻ và gia đình trẻ khuyết tật.

– Hướng tới là một trung tâm có khả năng nghiên cứu và ứng dụng các kết quả nghiên cứu vào thực tiễn, nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trẻ khuyết tật, trẻ tự kỷ của Việt Nam và trên thế giới, thông qua các hoạt động giao lưu, hợp tác với các cá nhân, tổ chức chuyên môn trong và ngoài nước.

Không chỉ là nơi để các bạn nhỏ học tập, giáo dục, vui chơi và phát triển khả năng tiềm ẩn của bản thân. Kazuo còn hoạt động dựa trên tinh thần xã hội, hướng tới mục tiêu vì cộng đồng. Biểu hiện ở hàng loại chương trình ý nghĩa đã được triển khai trong thời gian vừa qua.

 • Khám và đánh giá miễn phí cho tất cả các trẻ tự kỷ, tăng động, trẻ chậm nói,….
 • Tặng sách dạy học và bài tập cho trẻ,
 • Giảm phí đánh giá cho toàn bộ trẻ có mong muốn học tại trung tâm,…

Và trong tương lai không xa sẽ còn rất rất nhiều những hoạt động ý nghĩa nhân văn như thế được thực hiện. Đem lại cho các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh sự quan tâm, chăm sóc ý nghĩa nhất.

Trung tâm Kazuo ra đời với bao hoài bão, bao niềm mong mỏi về một môi trường giáo dục trẻ hòa nhập hiện đại, hoàn thiện và chuyên nghiệp mang nụ cười tươi sáng trở lại trên môi các bạn nhỏ. Đúng như câu nói: Trẻ em là ánh sáng của nhân loại – Trẻ em là nguồn cội của sự phát triển, sự sống mãnh liệt của xã hội, có ánh sáng là có niềm tin. Kazuo chắc chắn là nơi phát hiện và ươm mầm những mầm non tương lai của đất nước. Kazuo trong thời gian tới sẽ hoạt động hết mình để mang lại sự hài lòng cao nhất cho tất cả mọi người.

Trung tâm giáo dục trẻ tự kỷ Kazuo – Trẻ em là ánh sáng nhân loại!

NHIỆT HUYẾT – TẬN TÂM – CHẤT LƯỢNG.

Hotline: 0972.83.86.86

Close Menu
×
×

Cart