TRUNG TÂM HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC HÒA NHẬP AN TUỆ

              Thông tin hành chính

Trung tâm hỗ trợ giáo dục hòa nhập An Tuệ

Địa chỉ: 21 Chu Văn An – Liên Bảo – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Hotline: 0917733357

Email   : [email protected]

  1. Giới thiệu chung

Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập An Tuệ là đơn vị tổ chức thực hiện các hoạt động giáo dục, can thiệp cho trẻ có rối loạn phát triển:  trẻ tự kỷ, rối loạn giao tiếp, tăng động giảm chú ý…dựa theo các phương pháp có thực chứng khoa học, chuyên nghiệp và hiệu quả, giúp trẻ vượt qua khó khăn, phát triển năng lực của bản thân và có những kỹ năng để hòa nhập với cộng đồng.

Với đội ngũ cán bộ giáo viên có kinh nghiệm, chuyên môn sâu về giáo dục đặc biệt, tâm lý giáo dục, giáo dục mầm non…cùng với nhiệt huyết, yêu trẻ, yêu nghề, tinh thần không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn để tiến hành các hoạt động dạy học mang lại kết quả cao nhất.

Được đầu tư cơ sở vật chất phù hợp với giáo dục chuyên biệt với đầy đủ các phòng chức năng như phòng can thiệp cá nhân, phòng học lớp nhóm, lớp tiền tiểu học, phòng vận động, sân chơi…được vận hành bởi những giáo viên chuyên biệt có kinh nghiệm, trình độ chuyên sâu, các em học sinh sẽ được học tập, vui chơi trong một môi trường thân thiện nhất, phù hợp với khả năng của các em, tạo điều kiện để các em hoàn thiện những kỹ năng còn yếu và học những kỹ năng mới để có thể hòa nhập với cộng đồng.

Trung tâm giáo dục hòa nhập An tuệ có sự liên kết về hoạt động, chuyên môn với các cơ sở y tế, trường học, tổ chức, trung tâm can thiệp cho trẻ tự kỉ trên địa bàn các tỉnh, thành phố như Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Nghệ An…..

  1. Các hoạt động hỗtrợ/can thiệp

Với mô hình hoạt động đa ngành, chuyên nghiệp cùng với phương châm Tận Tâm – Tận Tụy – Thành Công Trung tâm hỗ trợ giáo dục hòa nhập An Tuệ đã và đang tổ chức các hoạt động:

  • Đánh giá phát hiện tật, đánh giá sự phát triển của trẻ tự kỷ, chậm nói, tăng động giảm chú ý, khuyết tật trí tuệ…
  • Hoạt động can thiệp sớm
  • Can thiệp cho trẻ có khó khăn khi vào học tiểu học như làm toán, đọc, viết, tập trung chú ý kém…
  • Hỗ trợ điều hòa giác quan đối với những trẻ có khó khăn, rối loạn giác quan
  • Đào tạo kỹ năng xã hội cho trẻ.
  • Tư vấn, hướng dẫn phụ huynh giáo dục, can thiệp cho trẻ tại nhà
  • Huy động sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân cho các hoạt động dạy trẻ tự kỷ và trẻ có rối loạn phát triển.

  Các hình thức can thiệp

kỹ năng XH

Với nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm của mình cùng với các thế mạnh sẵn có về nhân lực, vật lực Trung tâm hỗ trợ giáo dục hòa nhập An tuệ cam kết sẽ nỗ lực hết mình để tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh phát triển một cách toàn diện, có những tiến bộ vượt bậc để có thể tự lập và hòa nhập với cộng đồng. Trung tâm sẽ trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy của học sinh, phụ huynh trẻ có rối loạn phát triển khu vực Tỉnh Vĩnh Phúc.

Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập An Tuệ Vĩnh Phúc

Tận Tâm – Tận Tụy – Thành Công

Close Menu
×
×

Cart