Trung tâm Gia An ra đời năm 2015 dưới sự chủ quản của Hội Khoa học Tâm lý giáo dục Việt Nam và được Bộ Khoa học & Công nghệ cấp phép với sứ mệnh mang lại những giá trị nhân văn cho trẻ em có khó khăn. Với tôn chỉ “ gia đình bình an hạnh phúc” – Trung tâm Gia An mang trong mình mục tiêu mang đến nhiều niềm vui và tiếng cười nhất cho trẻ em khó khăn và gia đình của trẻ. Suốt nhiều năm thai nghén và 5 năm hoạt động hiệu quả chuyên nghiệp, Trung Tâm đã luôn giữ vững mục đích, tôn chỉ và sứ mệnh của mình, tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, góp phần vào phong trào giáo dục trẻ tự kỷ nói riêng và nền giáo dục nói chung.

Hiện nay, Trung tâm hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực sau:

  • Đánh giá, can thiệp và hỗ trợ cho đối tượng trẻ em có khó khăn như: trẻ tự kỷ, trẻ chậm phát triển trí tuệ, trẻ rối loại tăng động giảm chú ý, trẻ rối loạn hành vi, trẻ có khó khăn về học, trẻ có vấn đề về ngôn ngữ ( chậm nói, nói ngọng, rối loạn phát triển ngôn ngữ )
  • Trị liệu tâm lý cho đối tượng trẻ em và người trưởng thành
  • Cung cấp, tư vấn các phương pháp giáo dục hiệu quả, tiến tiến khoa học: Montesseri, giáo dục kiểu Nhật, dạy con kiểu Do Thái….

Tất cả các dịch vụ được cung cấp 1 cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả với một đội ngũ chuyên gia, giáo viên, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn, giàu tâm huyết và lòng nhiệt tình.

Hàng năm, trung tâm tham gia nhiều hội thảo quốc tế, tham dự các lớp tập huấn chuyên môn để trau dồi thêm kiến thức, nắm bắt kịp thời nhưng thông tin khoa học hữu ích để nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu của mình. Trung tâm may mắn đứng dưới hội Khoa Học Tâm Lý-  Giáo dục Viêt nam- nơi tập hợp rất nhiều các trung tâm để học tập trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau. Trung tâm cũng là thành viên mạng lưới Can thiệp trẻ rối loại phát triển Việt Nam- tổ chức đi đầu trong phong trào kêu gọi sự hợp tác giữa các nhà chuyên môn làm việc trong lĩnh vực này.

Các đối tượng đến  Trung tâm luôn được  tiếp cận với những phương pháp giáo dục tiên tiến, hiện đại, khoa học trên thế giới và phù hợp với xã hội Việt Nam. Trung tâm có hệ thống tài liệu, sách tham khảo phong phú cũng như đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình, sãn sàng phục vụ bất cứ lúc nào

Hãy đến với Gia An để cảm nhận một môi trường hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả nhưng vô cùng gần gũi yêu thương, trẻ được coi là “ trung tâm của mọi hoạt động” . Chúc các bạn sẽ là những phụ huynh thông thái .Gia An luôn chào đón các bạn với khẩu hiệu “ Thấu hiểu – yêu thương”

Close Menu
×
×

Cart